HÀ MY Ohui Hàn Quốc chính hãng - Nhập khẩu,phân phối bởi LG VINA
  • Ảnh
  • Ảnh
  • Ảnh
LG VINA COSMETICS – Whoo, O HUI, Su:m 37.

Tự hào thương hiệu đỉnh cao Ohui, Whoo, Su:m37

Thành lập năm 1997, LG VINA trân trọng từng năm tháng trôi qua, vì mỗi con số ấy đều đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình thực hiện sứ mệnh làm đẹp của mình. Thế nhưng năm 2018 này lại có một ý nghĩa đặc biệt hơn cả, vì năm nay chúng tôi tròn 20 tuổi. Có thể nói LG VINA tuổi 20 đang tràn đầy nguồn năng lượng thanh xuân để tiếp tục nhiệm vụ đem sắc đẹp đến với nhiều chị em phụ nữ hơn nữa. Qua bao nhiêu biến đổi của thời gian, LG VINA vẫn tự hào là công ty mỹ phẩm hàng đầu, vinh hạnh được phái đẹp tin tưởng lựa chọn các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như The history of Whoo, O HUI, Su:m 37º.

Với trách nhiệm mang thương hiệu vẻ đẹp mỹ phẩm Ohui Vietnam. Công ty LG Vina không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình nhằm đem lại sự thỏa mãn tối đa cho quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, ứng dụng trình độ khoa học kĩ thuật tiến tiến nhất. 

Với chúng tôi, Ohui,  sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng chính là món quà đáng trân trọng nhất, là phần thưởng quý giá nhất cho sự cố gắng không ngừng của công ty. 
Đáp lại lòng tin yêu đó, chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến sản phẩm, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và tiến hành những chương trình đặc biệt dành riêng cho những khách hàng thân thiết nhất của công ty. 
Và đặc biệt, để những sản phẩm của chúng tôi đến được với quý khách hàng, không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty 
Với những chuyên viên làm đẹp được trang bị kiến thức vững vàng, tcs phong chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, quý khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm khi làn da mình luôn được nâng niu chăm sóc và lưu giữ vẻ đẹp tươi sáng, rạng ngời. 

Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn đổi mới và hoàn thiện mình, để thực hiện tốt sứ mệnh đem đến giấc mơ về vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi phụ nữ Vietnam và sẽ luôn cố gắng giữ vị trí công ty mỹ phẩm số 1 tại Viet Nam

Chúc các bạn và gia đình thật nhiều hạnh phúc, thành công và may mắn. 

Một sản phẩm củaThiên Hà Media